MASTIK S SERIES MỘT HỆ THỐNG VẬT LIỆU THẾ HỆ MỚI
chuyên bảo vệ cũng như trang trí cho bề mặt tường và sàn.

GIỚI THIỆU VỀ Mastik®

Các sản phẩm vật liệu silicate Mastik® được sản xuất tại Việt Nam bởi sử dụng công nghệ dựa trên silicat được cấp bằng sáng chế từ Đức để tạo ra một vật liệu xây dựng vô cơ rất độc đáo, mang lại hệ thống chất kết dính thân thiện nhất với môi trường hiện nay.

Mastik® có thể được ứng dụng trong một phạm vi rộng của ngành xây dựng bao gồm các dự án công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Screenshot 2022 09 30 185332

TÍNH ỨNG DỤNG LINH HOẠT CỦA VẬT LIỆU

Vật liệu kết dính, ở dạng bột, có thể được sử dụng khi trộn với nước để tạo ra nhiều loại hệ thống sàn khác nhau, từ lớp phủ sàn tự san phẳng, sàn chống trượt, sàn tải trọng nặng hoặc để tạo ra các sàn thiết kế như các mẫu terrazzo nghệ thuật và sàn nhiều màu sắc. Bề mặt sau đó có thể được phủ bảo vệ bằng lớp phủ PU hoặc vật liệu tăng cứng  đồng thời cũng có thể đánh bóng đến độ bóng rất cao. Vật liệu cũng có thể được sử dụng làm lớp phủ cho tường và trần hay tạo ra các dạng sản phẩm có cấu trúc định hình khác.

NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Mastik® có các đặc tính chưa từng có về khả năng kháng các loại hóa chất, dầu, muối và nhiệt khác nhau. Bề mặt sàn có thể lưu thông trong vài giờ và có thể đóng rắn hoàn toàn trong 7 ngày, bề mặt có khả năng chống mài mòn rất cao. Các đặc tính như không co ngót và rất ổn định duy nhất của vật liệu silicat là sự thay thế rất hiệu quả cho các sản phẩm gốc xi măng và góc nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ